Get Adobe Flash player
Welcome banladwithi school : โรงเรียนบ้านลาดวิถี ยินดีต้อนรับ : ♥ ♥ คุณธรรมนำความรู้ สู่มาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง สอดคล้องวิถีพลเมืองอาเซียน ♥ ♥

คณะครูและบุคลากรฯ

• 14_1.jpg

ข้อมูลสารสนเทศโรงเรียน

รางวัลระดับสถานศึกษา

กระทรวงศึกษาธิการ

จัดหางาน

No images

วีดิทัศน์ดำรงรักษาสภาพฯ

วีดิทัศน์ กิจกรรมโรงเรียน

ข่าวเปิดสอบงานราชการ

Track & Trace

พิธีไหว้ครู

เพลงประจำโรงเรียน

เชิญกดฟังได้ที่นี่

เพลง สุจริตคือ...ชีวิตของลาดวิถี

ทำนอง  สุนทราภรณ์  / คำร้อง   พันเอกยะเรส    ชิตท้วม

บ้านลาดวิถี  วิสัยทัศน์ดีงดงาม
            ความรู้คู่คุณธรรม  น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

เคียงคู่กับเทคโนโลยี  สู่วิถีชนเมืองอาเซียนพร้อมเรียนรู้สู้ภัยพิบัติ

มีผู้นำเน้นความพัฒนา   ผลงานเด่น  เราได้มาคุณค่าโรงเรียนในฝัน

โครงการหลากหลาย  แดงขาวในความมีศักดิ์ศรี  ต้นแบบอย่างดีทั้งคุณครูและอาจารย์

กระบวนการคิดในชีวิตใช้ประจำวัน  สถานการณ์แยกแยะประเด็นคำถาม

ผสานความคิด  ริเริ่มละเอียดชัดเจน

เหตุผลตามเกณฑ์  คิดกว้างเน้นความรอบคอบ

มีวินัยยึดมั่นไว้ในข้อตกลง   ระเบียบจรรโลงเป็นสังคมปกติวิสัย

โรงเรียนเราครอบครัวราบรื่น  ไม่ละเมิดสิทธิ์ผู้อื่น  กฎเกณฑ์ไม่ฝืนไม่ทำ

ความซื่อตรง   ไม่คดไม่โกงผู้ใด  บริสุทธิ์ใจเชื่อถือคำให้สัญญา

จะต้องปลูกฝัง  สร้างสำนึกตรงไปตรงมา  จะสร้างศรัทธาต่อตนและสังคม

อยู่อย่างพอเพียง  ยึดหลักพอประมาณ

ไม่เบียดเบียนกันอดทนอดกลั้นเพื่อความพอดี

ดำเนินชีวิต  ประหยัดนิดพอกินพอมี

เป็นแบบอย่างที่ดี  ระวังสังวร

ควรเอื้อเฟื้อมีน้ำใจให้มวลกลุ่มชน  ประโยชน์ส่วนตน  ลดอดทนไม่มุ่งหมองหมาย

ส่งไมตรี  น้ำใจไม่ควรทำลาย  มากหลายคุณค่าส่วนรวมนั้นหนาดีเอย

ข่าวการศึกษาครูไทย

หนังสือราชการแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

ค้นข่าวมาเล่า

Hosting by XenMin

โรงเรียนสุจริตต้นแบบ

ประเมินร.ร.สุจริตพระราชทาน

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ

สื่อการเรียนรู้นอกห้องเรียน

โรงเรียนสุจริต เครือข่าย 20%

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_counterวันนี้765
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้524
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา3406
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา14652
mod_vvisit_counterผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด581373

Your IP: 54.80.132.10
,
Today: ต.ค. 19, 2017

Social Network

ขาดแคลนทรัพยากรการศึกษา

ก้าวทุกวินาที สหวิชาดอทคอม

อาเซียนน่ารู้

มาตรการเร่งรัดคุณภาพการอ่านรู้เรื่องและสื่อสารได้

ประเมินคุณธรรมนำวิชาการ

รู้มาจึงแบ่งปัน

มุม ENGLISH For FUN

ภาพยนตร์สั้นอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

Digital Art 2015

ภาพยนตร์เอกลักษณ์ของไทย